Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh năm 2019

Thứ tư - 15/01/2020 16:29 315 0
Ngày 15/1/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong năm 2020. Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội và Ông Lưu Xuân Lâm, Chủ tịch Công đoàn Liên hiệp Hội chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, tổng kết công tác thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Trong năm 2019,Văn phòng và các Ban chuyên môn đã tham mưu cho Thường trực Liên hiệp Hội làm tốt công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, kiện toàn củng cố tổ chức bộ máy lãnh đạo Liên hiệp Hội và các Hội thành viên; triển khai hoàn thành tốt chương trình kế hoạch đề ra, đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn như tư vấn, phản biện và giám định xã hội; tuyên truyền phổ biến kiến thức, nghiên cứu chuyển giao khoa học công nghệ...; tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ 13 (2018-2019) và Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 12 (2019).
image001
Ông Nguyễn Văn Thông trao bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho ông Phạm Văn Mạnh, Tổng thư ký Liên hiệp Hội.

Tại Hội  nghị, ông Nguyễn Văn Thông đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong năm qua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn để luôn đáp ứng với tình hình, nhiệm vụ mới.
L.H