Triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ VIII

Thứ tư - 19/02/2014 07:26 468 0

Ngày 18-02-2014, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức hội nghị triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ VIII, hưởng ứng Cuộc thi toàn quốc lần thứ X (2013-2014). Liên hiệp hội tỉnh là cơ quan chủ trì; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo của 12 phòng giáo dục; nhà trường, phụ trách đoàn đội của 18 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông trung học được nghe hướng dẫn cụ thể về thể lệ tham gia và kế hoạch tổ chức Cuộc thi, phổ biến về kinh nghiệm tổ chức, kết quả dự thi của một số trường trong tỉnh. Nội dung của Cuộc thi được đăng tải trên website của Liên hiệp hội, của Sở Giáo dục Đào tạo và Tỉnh đoàn.
Tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ VII, hưởng ứng Cuộc thi toàn quốc lần thứ IX (2012-2013), tỉnh Hải Dương có 14 sản phẩm sáng tạo tham gia cuộc thi toàn quốc và có 03 giải pháp đoạt giải khuyến khích.

Thanh Hà