Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và quan hệ quốc tế
  • Điện thoại cơ quan: 02203 837 518

Thành lập theo Quyết định số 82 ngày 16 tháng 4 năm 2013 của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương. Ban có 01 Trưởng ban, 01            
Chức năng:
- Tham mưu giúp việc cho lãnh đạo Liên hiệp Hội triển khai các mặt hoạt động về công tác Thông tin tuyên truyền, Phổ biến kiến thức; củng cố, phát triển các thành viên trong hệ thống; đề xuất, triển khai thực hiện, theo dõi, các chương trình hợp tác quốc tế, chương trình phối hợp với các cơ quan trong và ngoài tỉnh.
Nhiệm vụ:
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch Thông tin tuyên truyền, Phổ biến kiến thức của Liên hiệp Hội:
- Xuất bản Bản tin Khoa học và Ứng dụng.
- Quản lý trang thông tin điện tử (Website) của Liên hiệp Hội.
- Theo dõi, hỗ trợ hoạt động của các hội thành viên, các hội viên tập thể trong hệ thống Liên hiệp Hội. Giúp các Ban vận động thành lập Hội. Theo dõi và giúp đỡ các hội thành viên tổ chức đại hội nhiệm kỳ đúng thời gian.
- Tìm kiếm, xây dựng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong nước, quốc tế và tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức đó về hoạt động khoa học – công nghệ.
- Tổ chức triển khai thực hiện và báo cáo kết quả các chương trình thỏa thuận hợp tác với một số Sở, ngành, đoàn thể trong tỉnh.
- Huy động các thành viên trong hệ thống Liên hiệp Hội tham gia các cuộc vận động do Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội khác trong tỉnh, và Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam đề xướng.


 


Trần Thị Thu Thủy

Trần Thị Thu Thủy

Trưởng ban
01/01/1970

Lê Thị Hiền

Lê Thị Hiền

Chuyên viên
01/01/1970

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay568
  • Tháng hiện tại25,419
  • Tổng lượt truy cập1,505,651
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây