Ban Khoa học, Công nghệ và Tư vấn, phản biện
  • Điện thoại cơ quan: 02203 837 515

Thành lập theo Quyết định số 81/QĐ-LHH của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương ngày 16/4/2013.
Chức năng:
Tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trong các hoạt động khoa học-công nghệ; tư vấn, phản biện và giám định xã hội; trong tổ chức các Giải thưởng, Hội thi sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng ở cấp tỉnh và toàn quốc.
Nhiệm vụ:
- Chủ trì quản lý, tổ chức, triển khai các nhiệm vụ, đề tài khoa học công nghệ, chuyển giao công nghệ.
- Chủ trì tham hoặc tham gia xây dựng nội dung, kế hoạch, kinh phí và tổ chức thực hiện các Hội thảo khoa học.
- Tư vấn, phản biện và giám định xã hội do Liên hiệp Hội tổ chức hoặc phối hợp tổ chức.
- Tham mưu cho Thường trực Liên hiệp Hội tổ chức, triển khai các nội dung của các Giải thưởng, Hội thi sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh cũng như toàn quốc.
Trưởng ban:
Bà Phạm Thị Liễu