Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương làm việc tại Trường Đại học Hải Dương

Thứ sáu - 10/03/2023 22:16 226 0
Sáng ngày 10/3/2023, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XIII (2022 - 2023) đã đến làm việc tại Đại học Hải Dương nhằm khảo sát, lựa chọn các công trình, giải pháp sáng tạo kỹ thuật để tham gia Hội thi. Ông Nguyễn Văn Thông - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi lần thứ XIII, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh làm Trưởng đoàn.
Về phía Trường Đại học Hải Dương, có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Trưởng/phó các phòng, khoa, trung tâm; các giảng viên có đề tài, công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến kỹ thuật phù hợp với thể lệ Hội thi, đại diện cho các nhóm nghiên cứu của Nhà trường.
10 3 23 NCKH3
Toành cảnh buổi làm việc.

Thay mặt nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong 05 năm vừa qua. Bên cạnh nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học các lĩnh vực kinh tế, xã hội, kỹ thuật, ngoại ngữ..., hoạt động nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng được Lãnh đạo Nhà trường hết sức quan tâm, khích lệ. Nhà trường đã có nhiều đề tài, sáng kiến có giá trị, được ứng dụng tại Trường và đã mang lại hiệu quả cao.
 Hội nghị tiến hành trao đổi, lựa chọn đề tài giải pháp, thống nhất về cách làm. Các cán bộ của Đoàn khảo sát góp ý về cách đặt tên, cách thực hiện hồ sơ dự thi. Trước mắt có 05 công trình được lựa chọn để tham gia Hội thi, các công trình này được đánh giá có giá trị cao, thậm chí có công trình có thể phát triển, dự thi giải thưởng Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Cán bộ Đoàn khảo sát cũng giải đáp các vấn đề được giảng viên các nhóm nghiên cứu Nhà trường đặt ra liên quan đến Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2022-2023.
10 3 23 NCKH5
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội Hải Dương phát biểu tại buổi làm việc.

 Ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh bày tỏ Trường Đại học Hải Dương là cơ sở giáo dục đại học được Lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà luôn quan tâm, tin tưởng. Ông mong muốn giảng viên và sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào các hoạt động khoa học kỹ thuật của tỉnh nhà, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nghiên cứu khoa học, đặc biệt lưu ý đến lĩnh vực chuyển đổi số để cùng các lĩnh vực khác góp phần đưa Hải Dương cất cánh chuyển đổi số cùng cả nước.
L.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây