Ban hành Quyết định tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 14 (2024-2025)

Thứ hai - 25/03/2024 06:07 26 0
Ngày 25/3/2024, UBND tỉnh Hải Dương ban hành Quyết định số 653/QĐ-UBND về việc tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 14 (2024 - 2025)
Theo đó, cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Hội thi; phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ; Liên đoàn Lao động tỉnh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương trong triển khai các hoạt động của Hội thi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng là Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.
Quyết định số 653/QĐ-UBND nêu rõ về đối tượng dự thi bao gồm: Các cá nhân, tổ chức người Việt Nam ở trong và ngoài tỉnh; cá nhân, tổ chức người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Hải Dương, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp, có các giải pháp kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học công nghệ được tạo ra và áp dụng từ năm 2019 trở lại đây (chưa được khen thưởng tại Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Côn Sơn Hải Dương, các Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh) thuộc các lĩnh vực dự thi, đều có quyền tham gia Hội thi.
UBND tỉnh đã quy định cụ thể về 05 lĩnh vực dự thi: 1. Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; 2. Cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải; 3. Nông, lâm, ngư, nghiệp, tài nguyên và môi trường; 4. Y, dược; 5. Giáo dục, đào tạo; e) Vật liệu, hoá chất, năng lượng và các lĩnh vực khác. Cơ cấu giải thưởng và mức thưởng được quy định như sau: 01 Giải Nhất trị giá 30 triệu đồng; 06 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng;  12 Giải Ba mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 18 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 05 triệu đồng.
Sau khi UBND tỉnh ban hành Quyết định, Ban Tổ chức Hội thi sẽ khẩn trương xây dựng Kế hoạch, Thể lệ để sớm triển khai Hội thi lần thứ 14 tới các cá nhân tổ chức ở trong và ngoài tỉnh.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây