Tổng kết và trao thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 11 (2018-2019)

Thứ năm - 30/01/2020 16:38 717 0
Tối 30/12/2019, tại trường quay đa năng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp lễ tổng kết và trao thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 11 (2018-2019).
Tới dự buổi lễ có: TSKH Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam; ông Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Vương Đức Sáng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phú, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy; ông Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi; cùng đại diện một số sở, ngành trong tỉnh.
image001

TSKH Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam (phải) và ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBNDtỉnh Hải Dương, trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Đình Vinh.

image002
Các tác giả đoạt giải Nhì.

image003
Trao thưởng cho các giải pháp đoạt giải Ba.

image004
Giải Khuyến khích.

Ban tổ chức Hội thi lần thứ 11 đã trao 01 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các tác giả đoạt giải. Giải Nhất được trao cho giải pháp “Máy cắt Phú Vinh” của tác giả Nguyễn Đình Vinh (Công ty Cổ phần Cửa Việt, phường Nhị Châu, TP Hải Dương).
image005
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền
và triển khai Hội thi.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 11.
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương do Liên hiệp Hội tỉnh là cơ quan thường trực. Hội thi lần thứ 11 đã thu hút 67 giải pháp kỹ thuật tham dự ở các lĩnh vực: công nghệ thông tin; cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông, vận tải; nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục và đào tạo. Các giải pháp đều được đánh giá cao về chất lượng, được ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn. Hội đồng giám khảo chấm giải đã chọn 37 giải pháp xuất sắc để trao giải.
image006
Một số tiết mục văn nghệ

Hội thi được tổ chức không chỉ thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo kỹ thuật của đội ngũ trí thức, nhà khoa học mà còn cổ vũ người dân trong tỉnh tích cực nghiên cứu, ứng dụng hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.