Phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ 16 (2021-2022)

Thứ năm - 21/04/2022 15:51 515 0
Sáng ngày 12/4 và ngày 18/4/2022, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ 16 (2021-2022) tại trường THCS Nguyễn Lương Bằng, huyện Thanh Miện và trường THCS Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
 
2
Học sinh trường THCS Sao Đỏ, Chí Linh tham dự buổi lễ phát động Cuộc thi.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Thông – Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi nhấn mạnh “Tỉnh Hải dương đang trên đà phát triển công nghiệp để góp phần đảm bảo thực hiện mục tiêu đến năm 2025, Hải Dương cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Hải Dương là tỉnh sớm có ngày chuyển đổi số, điều đó cho thấy sự quyết tâm, khát vọng phát triển trên toàn tỉnh, góp phần vào không khí của sáng tạo và đổi mới, được tiếp cận với những ứng dụng mới nhất của chuyển đổi số, qua đó thổi bùng nên cảm hứng và niềm đam mê về chuyển đổi số của Hải Dương với mục tiêu mỗi người dân sẽ là một công dân số”.
1
Trường THCS Nguyễn Lương Bằng, huyện Thanh Miện

Tại Lễ phát động, ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Liên hiệp Hội KHKT tỉnh và bà Phí Thị Thuỳ Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho nhóm tác giả đoạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021. Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho nhóm tác giả đã có thành tích tốt.
3
Trao bằng khen UBND tỉnh cho nhóm tác giả đoạt giải Toàn quốc
4
Các em học sinh nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Hải Dương.

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương dành cho thanh thiếu nhi từ 6 tuổi đến 19 tuổi với 5 lĩnh vực: đồ dùng học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Đây là sân chơi trí tuệ được tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự thi: hết ngày 30/6/2022.
Thanh Tùng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây